Việc tốt không chần chừ: Thủy Tiên trích nóng 10 triệu cho vợ chồng cụ bà bị tai biến và cô lập giữa vùng lũ


Thuỷ Tiên chia sẻ: "Tôi là kiểu người cái gì đáng xài thì mới xài, cho tiền cũng phải đúng nơi đúng chỗ. Tiền của tôi tiếc như thế nào thì tôi cũng xót tiền của người khác y hệt".

Ngày 15/10, dù chỉ mới sáng sớm, Thủy Tiên vẫn cố gắng thức dậy để nhanh chóng tìm đến bà con vùng ngập lũ. Cô suy nghĩ rằng, cô đã bỏ cả công việc và gia đình để đến đây, nếu chỉ chậm chút đi thì có thể ai đó sẽ vì cô mà bị đói, vì vậy bản thân phải biết tận dụng thời gian có được. Hình ảnh quen thuộc nữ ca sĩ dáng vóc thon thả lội nước không quản ngại vất vả, đã in sâu trong tâm trí của những người theo dõi từng bước đi của cô trên hành trình này.

Trong lúc đang đi sâu vào khu nhà dân bị cô lập, Thủy Tiên bắt gặp một gia đình có hai vợ chồng già. Sau khi dành một chút thời gian thăm hỏi, cô được biết cả hai đều bị chứng tai biến. Không suy nghĩ nhiều, nữ ca sĩ lập tức rút một khoản tiền lên tới 10 triệu đồng để đưa cho cặp vợ chồng. Hành động bất ngờ đã khiến những người chứng kiến xúc động.

Nói về cách sử dụng tiền ủng hộ từ các mạnh thường quân, Thủy Tiên chia sẻ: "Tôi là kiểu người cái gì đáng xài thì mới xài, cho tiền cũng phải đúng nơi đúng chỗ. Tiền của tôi tiếc như thế nào thì tôi cũng xót tiền của người khác y hệt".

Hành động này của nữ ca sĩ đã được cộng đồng mạng tán dương, ủng hộ.

Hình ảnh Thủy Tiên gặp vợ chồng già:

Trong lúc đang đi sâu vào khu nhà dân bị cô lập, Thủy Tiên bắt gặp một gia đình có hai vợ chồng già.
Trong lúc đang đi sâu vào khu nhà dân bị cô lập, Thủy Tiên bắt gặp một gia đình có hai vợ chồng già. (Ảnh cắt clip)
Không suy nghĩ nhiều, nữ ca sĩ lập tức rút một khoản tiền lên tới 10 triệu đồng để đưa cho cặp vợ chồng.
Không suy nghĩ nhiều, nữ ca sĩ lập tức rút một khoản tiền lên tới 10 triệu đồng để đưa cho cặp vợ chồng. (Ảnh cắt clip)